Articles Posted in the " Giường ngủ " Category

Tư vấn lựa chọn những mẫu giường ngủ đẹp chất lượng nhất tại Hà Nội

Bất chấp khí hậu 4 mùa của Việt Nam, bất chấp khí hậu hanh khô hay ẩm ướt, Onplaza mang tới cho không gian phòng ngủ nhà bạn những mẫu giường ngủ bằng gỗ tự nhiên “gan lỳ” với khí hậu khắc nghiệt ở nước ta. Tất cả các mẫu đồ gỗ như kệ tivi, giường ngủ gỗ sồi đỏ, sofa gỗ phòng khách, bàn phấn trang điểm, … đều bắt buộc được bảo hành tối thiểu 1 năm vì sao?

 

NGUYÊN NHÂN vì nước ta có 4 mùa, sản phẩm nội thất phải trải qua hết cả 4 mùa để khách hàng xem có bị cong vênh, nứt, mốc, … hay không? giường ngủ gỗ cao cấp cũng không ngoại lệ. Để đảm bảo an tâm cho khách hàng, Onplaza đã quyết định bảo hành 3 năm cho khách hàng mua nội thất phòng ngủ tại Onplaza.com.vn hoặc liên hệ mua hàng trực tiếp qua số điện thoại: 0439.555.888 – 0432.666.777 Hoặc HOTLINE 0932.144.888

 

Nội thất Onplaza Việt Pháp chuyên cung cấp những mẫu giường ngủ đẹp có chất lượng uy tín tại Hà Nội nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về nội thất phòng ngủ. Để tôn thêm vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian nội thất phòng ngủ gia đình bạn hãy đến với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.