Mua chăn ga cao cấp sông Hồng cần chú ý điều gì?

Mua chăn ga cao cấp sông Hồng cần chú ý điều gì?

 

Xu hướng mua hàng online ngày càng mở rộng, đặc biệt là chăn ga gối đệm. Hiện nay, các sản phẩm chăn ga cao cấp Sông Hồng ngày càng được nhiều người tiêu dùng chọn mua bởi chất lượng và giá thành hợp lý.

Theo quy luật tất yếu, những mặt hàng có càng đông khách hàng thì việc mua phải hàng fake càng nhiều. Trong trường hợp mua chăn ga đệm Sông Hồng, đặc biệt là mua chăn ga gối đệm online thì bạn cần phải chú ý một vài đặc điểm và lưu ý dưới để có thể phân biệt được hàng fake và hàng thật.

mua-chan-ga-goi-dem-song-hong-can-chu-y-dieu-gi-1

Chăn ga sông Hồng là dòng sản phẩm cao cấp 

Chăn ga cao cấp Sông Hồng đã đăng kí một vài sản phẩm được bảo hộ thương hiệu độc quyền dành cho những căn phòng ngủ hoặc thường được sử dụng gồm các dòng sản phẩm như Home Collection ( dòng sản phẩm cho gia đình), Luxury Collection ( dòng cao cấp, đắt tiền) và dòng sản phẩm cho các bé với bản quyền gồm hình Doraemon và Hello Kitty đáng yêu, tinh nghịch. Vì thế, mà người mua cần phải chú ý đến một số mặt hàng mà thương hiệu này đang kinh doanh.

Để có thể nhận biết được các mặt hàng chăn ga gối đệm Sông Hồng Original, khách hàng cần chú ý đến vài ba đặc điểm của các món đồ như sau:

– Vỏ hộp: Trên bao bì của các sản phẩm chăn ga sông Hồng luôn xuất hiện tên logo của công ty, đó là biểu trưng và dòng chữ có tên “ SONG HONG” với màu hồng dễ thương. Ở bên dưới có ghi thêm tin tức về công ty, chẳng hạn như địa điểm, số điện thoại…

mua-chan-ga-goi-dem-song-hong-can-chu-y-dieu-gi-2

Các sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng đều có đường may chắc chắn 

Ngoài việc đóng gói bao bì, phía bên trên mặt của tất cả những sản phẩm đều có niêm yết logo của nhà sản xuất. Cho nên, người mua nên kiểm tra kĩ càng không những ngoài vỏ mà cả bên trong vỏ nữa. Để không chọn phải loại chăn ga Sông Hồng nhái, kém chất lường, người mua nên tham khảo ở danh sách đại lý website công ty là an toàn nhất.

Trong ruột của vỏ chăn ga gối Sông Hồng có màu ắc trắng sáng, mượt, xốp, có độ co giãn và không bị vón cục, không giống như các sản phẩm chăn ga gối đệm dởm. Phía bên trên bề mặt vải phin trắng, cũng có in thêm logo Sông Hồng. Những lúc cầm trên tay một sản phẩm chăn ga gối Sông Hồng, bạn có thể nhận ra được cảm giác êm ái cũng như chất lượng cao của sản phẩm.

Nếu như gia đình bạn đang sở hữu một chiếc đệm bông tinh khiết, bạn có thể mở ra và quan sát bên trong lõi. Bên trong lõi đệm có độ cứng chắc và độ đàn hồi thích hợp, không bị xẹp lép. Trên bề mặt vải có lớp da cá, có tác dụng thoát khí và thoát nước khá nhanh. Phía bên trong lõi đệm cũng có in logo dập nổi của doanh nghiệp.

Bộ chăn ga Hàn Quốc 8 chiếc VIP CG108

Bộ chăn ga Hàn Quốc 9 chiếc VIP châu Âu CG106

Bộ chăn ga 4 chiếc Hàn Quốc cao cấp CG094

Bộ chăn ga Hàn Quốc VIP hoa văn cách tân nền vàng sang trọng CG056

Chăn ga gối đệm Onplaza 

Nếu như bạn không yên tâm và lo lắng mua phải những sản phẩm chăn ga gối đệm sông Hồng kém chất lượng, bạn hoàn toàn có thể tham khảo bộ chăn ga gối của hãng khác như chăn ga gối đệm nhập khẩu Onplaza. Đây là thương hiệu được đánh giá khá cao về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng sản phẩm cho người dùng.

Mua chăn ga cao cấp sông Hồng cần chú ý điều gì?
5 (100%) 3 votes

Tags: