Cách bố trí bộ chăn ga gối cho phòng ngủ hẹp

Cách bố trí bộ chăn ga gối cho phòng ngủ hẹp

 

Như các bạn đã biết bộ chăn ga đệm có diện tích cũng không phải nhỏ nhưng đối với gian phòng ngủ diện tích nhỏ thì bố trí bộ chăn ga gối đệm là điều hơi khó khăn. Hôm nay Lury xin chia sẻ tới các bạn cách bố trí bộ chăn ga gối hợp lý nhất cho phòng hẹp.

Bộ chăn ga gối họa tiết Hàn Quốc 10 chiếc VIP CG123

Đối với không gian phòng ngủ rộng rãi với tầm 15m vuông là quá dễ dàng cho bạn để lựa chọn đồ nội thất cho phòng ngủ. Như bạn muốn bố trí nhưng do diện tích hơi chật hẹp từ 9 -13m2 thì bạn nên xem xét vị trí cách bố trí bộ chăn ga gối đệm phù hợp nhất. Các đồ như tủ quần áo, giường đang chiếm diện tích phòng rất lớn.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc 8 chiếc màu trắng CG122

Đối với mỗi phòng ngủ dọc theo chiều dài và chiều rộng của căn phòng quyết định nơi đặt giường của bạn, nếu chiều rộng của phòng ngủ là ngắn hơn so với diện tích chiều dài 2,5x4m, bạn cần phải liệt kê giường ngủ ở vị trí trong cùng hoặc gần với các cạnh của cửa sổ để tiết kiệm không gian, móng đầu giường có thể được an toàn hoặc tủ quần áo. một chiếc giường như vậy sẽ có 2 hoặc 3 mặt vào tường và rơi xuống 1-2 trên tay bớt tức giận.

Bộ chăn ga giường Hàn Quốc 10 chiếc VIP nhập khẩu CG114

Nhà bạn có con, đây là cách tối ưu để giúp sắp xếp an toàn để họ không rơi xuống mặt đất trong khi chơi trên một chiếc giường. Bạn cũng nên chọn những bộ đồ giường dạng Everon là màu trắng, sáng, lịch sự, giống như cảm giác rộng hơn và không phải là phòng sẽ tối. Tuyệt đối không chọn màu sắc chăn ga giường nhiều kết cấu càng tốt bởi vì có quá nhiều chỗ cảm thấy kết cấu, đối tượng và làm cho bàn chật chội hơn.

Cách bố trí bộ chăn ga gối cho phòng ngủ hẹp
5 (100%) 1 vote

Tags: